Băng tải con lăn chất lượng cao giá rẻ

1. Giới thiệu băng tải con lăn

Dựa vào khả năng sử dụng con lăn người ta chia băng tải con lăn thành 2 dang: băng tải con lăn sử dụng điện và băng tải con lăn không sử dụng điện. Theo sự sắp xếp của các hình thức có thể được chia thành băng tải con lăn cố địnhbăng tải con lăn di động. Theo yêu cầu của khách hàng băng tải con lăn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau. Bề mặt băng tải có các khổ rộng tiêu chuẩn 200,300,400,500,1200mm. Đường kính con lăn được sử dụng là 38,50, 60,76,89mm.

Băng tải con lăn phổ thông được thiết kế với nhiều chất liệu như: Thép, inox, nhựa, nhôm . Tuy được cấu tạo rất đơn giản nhưng băng tải con lăn lại rất chắc chắn nhờ khung sườn thép mạ kẽm, nhôm hoặc inox rất chắc chắn, với những con lăn hình trụ thì việc vận chuyển hàng nhanh hơn các loại băng tải khác sẽ giúp tiết kiệm tiện năng đáng kể. Thường dùng để tải các loại hàng có bề mặt phẳng, trọng lượng nặng, nhẹ, hình dạng khác nhau…

2. Cấu tạo băng tải con lăn

Thông thường trong hệ thống con lăn được sử dụng con lăn inox hoăc con lăn thép với độ bền cao.Cấu tạo con lăn khá đơn giản gồm có ổ bi bạc đỡ, ống con lăn, trục và các phụ kiền kèm theo.Có phốt chống bụi tùy vào môi trường nhất định.

Cấu tạo con lăn

Cấu tạo con lăn

Trong dây chuyền sản xuất, băng tải là sản phẩm không thể thiếu. Đặc biệt băng tải con lăn có thể tải sản phẩm với trọng lượng lớn. Tự động hóa cao với các thiết bị tân tiến trong công nghiệp hiện nay.


 • Dễ dàng di chuyển với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ xếp gọn
 • Dễ dàng cắt, ghép, nối tùy theo nhu cầu mỗi công ty
 • Có thể điều chỉnh tốc độ và khả năng đảo chiều quay (đối với băng tải góc cong)

 • Nhu cầu sử dụng Băng Tải Con Lăn để trong sản xuất rất phổ biến nên Băng Tải Thành Công cũng mạnh dạn nhập đa dạng các chủng loại con lăn để phục vụ nhu cầu khách hàng.

  3. Ứng dụng băng tải con lăn

  Trong các ứng dụng băng tải con lăn, ứng dụng của vòng bi nhiệt độ lên đến 170 ℃, nhưng thép vòng bi, nhiệt độ không nên vượt quá 100 ℃, vì vòng bi sẽ bị biến dạng. Khi bên ngoài phạm vi từ 0 ℃ ~ 65 ℃, bạn cần phải đưa băng tải vào chế độ các vấn đề bôi trơn đặc biệt. Các tải trọng được xác định bởi chiều rộng của tải trọng con lăn có thể chịu được.
   Băng tải con lăn được ứng dụng rất rộng rãi. Hầu hết các ngành sản xuất, chế biến, vận chuyển đều có thể dụng băng tải con lăn.
  Một trong những ứng dụng  phổ biến là ứng dụng băng tải con lăn vận chuyển hàng lên xe và ngược lại hay vận chuyển nội bộ trong phân xưởng, nhà máy.

  3. Các sản phẩm  băng tải con lăn hiện nay: